มาโชว์รูปซาวหน้าลูกกันค่ะ

วันนี้23week พอดีค่ะ คุณหมอซาว4มิติให้ค่ะ เพราะอยากเห็นหน้าลูกว่าปากแหว่งเพดานโหว่มั้ย ได้เห็นแค่นี้ก็มีความสุขแล้วค่ะ

มาโชว์รูปซาวหน้าลูกกันค่ะ
1 Trả lời

ลูกสาวตอน28wจ้า ปัจจุบันคลอดน้องแล้ว

5y trước

อยากคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่เกิดเกณฑ์ ต้องรอลุ้นตอนใกล้คลอดอีกทีค่ะ