ฟังผลเลือดดาวแล้วมีความเสี่ยง

วันนี้18มกรา67หม้อนัดฟังผลดาว มีความเสี่ยงถูกเจาะน้ำคร่ำเลยอยากถามแม่ๆว่าใครเคยเป็นบ้างแล้วผลออกมาอย่างไงค่ะลูกเป็นหรือป่าวแม่บ้านนี้อายุ19อายุครรภ์ตอนนี้ก็18วีแล้วค่ะ#รอลุ้นผลค่ะ🥺🥺🥺

ฟังผลเลือดดาวแล้วมีความเสี่ยง

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้แม่ๆผ่านไปได้ด้วยดีคะ🤍

9mo trước

ขอบคุณน่ะค่ะ❣️