ฟังผลเลือดดาวแล้วมีความเสี่ยง

วันนี้18มกรา67หม้อนัดฟังผลดาว มีความเสี่ยงถูกเจาะน้ำคร่ำเลยอยากถามแม่ๆว่าใครเคยเป็นบ้างแล้วผลออกมาอย่างไงค่ะลูกเป็นหรือป่าวแม่บ้านนี้อายุ19อายุครรภ์ตอนนี้ก็18วีแล้วค่ะ#รอลุ้นผลค่ะ🥺🥺🥺

ฟังผลเลือดดาวแล้วมีความเสี่ยง

ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

9mo trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

บ้านนี้ไปเจาะมาแร้วตอนนี้รอฟังผลอยู่ค่ะ

ถ้าเรามีความเสี่ยงเราจะได้จะน้ำคร่ำหรอคะ

บ้านนี้พึ่งเจาะไป11มกราคมคะ ผลยังไม่ออก

9mo trước

ขอให้แข็งแรงน่ะค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

บ้านนี้รอผล14กุมภา

8mo trước

ผลปกติค่ะแม่

ของแม่ผลออก13ก.พ

9mo trước

เป็นญาติกันหรือป่าวค่ะทางนี้ก็นามสกุลขุนอักษร ขอให้แข็งแรงปล่อยภัยน่ะค่ะ สู้ไปด้วยกันค่ะ🥺🥺