การบ้านจากหมอ(ตั้งชื่อจิงลูก)

วันนี่หมอนัดตรวจปกติค่ะ 37+2 แต่หมอไห้การบ้านมาคือ ตั้งชื่อลูก อีแม่นี่เครียดเลย เพราะเราไม่รู้วันออกของลูกว่าจะออกตามกำหนดหรือออกก่อนกำหนด ไม่รู้ว่าจะออกช่วงเช้าหรือเย็น แล้วเราจะตั้งชื่อลูกยังไงดี #อีแม่นี่เครียดเลย #แนะนำหน่อยค่ะ

ยังพอมีเวลาค่ะแม่ รอคลอดแล้ววันต่อมาให้ผู้ใหญ่ไปหาชื่อให้ก็ยังทันนะคะ เพราะเราต้องพักฟื้นที่ รพ. อีกประมาณ 2-3วัน

5y trước

ค่อยตั้งหลังคลอดก็ได้เนอะ 🤩😍😍😍 ขอบคุณค่ะ

อย่าพึ่งเครียดนะคะ ค่อย ๆ คิดก็ได้ค่า สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ