ตั้งชื่อลูก

ช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยสิค่ะ ขอ2พยางค์น้ะ

เมมโม กัสเบล ก๊อตจิ อันอัน ลิริน ลีลี่ โบตัน ต้นหญ่า ปอมญ่า บิวตี้ แองจี้ ข้าวฟ้าง ลูกหมี ปันปัน เมญ่า

ลิเดียร์ นาตาลี น้ำมล อะตอม อะเรเซีย (แปลว่าแสงสว่าง)

น้องแตงกวาค่ะ ชื่อไทยๆน่ารักๆ

คุณแม่เลือกจากในนี้ได้เลยค่า

ชื่อน้อง น้ำใส ถูกใจไหมคะ

น้องน้ำอิง น้องอิงฟ้า

ของขวัญ น่ารักดีค่ะ

นาโน น้ำขิง

มิริน โซดา