กินโค้ก

วันนั้นกินโค้ก พี่สาวทักว่ากินโค้กระวังลูกออกมาดำนะ จริงหรอคะ ?

55555++++ ยังมีอีกหรอเรื่องนี้ สมมุตินะ. คุณแม่กินผักใบเขียว ลูกไม่ตัวเขียวหรอคะ คุณแม่กินสตรอเบอรีลูกก็ต้องตัวแดงสิ คุณแม่กินฟักทองลูกต้องตัวเป็นสีเหลืองหรอ จะขาวจะดำมันอยู่ที่กรรมพันธุ์คะ ไม่เกี่ยวกับอาหารการกิน

555+ไม่จริงจ้าอยู่ที่พันธุกรรมของพ่อแม่ล้วนๆเลยน๊า