กินโค้ก

ท้อง20wค่ะ วันนี้ดื่มโค้กเยอะมาก มีใครท้องแล้วดื่มโค้กบ้างค่ะ

ไม่มีผลอะไรกับแม่ค่ะ แต่ผลจะลงที่ลูกโดยตรง ทำให้ลูกตัวเหลืองได้อบนานเลยนะคะ ไม่แน่ลูกอาจมีโรคแทรกซ้อนได้นะคะ ถ้าทนไม่ได้จริงๆเป็นน้ำสไปรจะดีกว่าเพราะไม่มีสี แต่ก็ไม่ใช่จะกินเยอะนะคะกินแค่หายอยากก็พอ (คิดถึงลูกบ้างนะคะ ไม่ใช่เอาแต่ความอยากตัวเอง) ถ้าดูแลเขาไม่ดีพอเกิดอะไรขึ้นคุณแม่จะเสียใจและรู้สึกผิดไปตลอดชีวิตนะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ อดมานานพึ่งดื่ม เลยดื่มเยอะค่ะ

เคยกินตอนแรกๆลืมตัว ไปกินเคเอฟซีละหิวน้ำ ดูดซะเยอะเลย😄เป็นไปได้ อย่ากินเลยนะคะ น้ำเปล่าดีกว่า ช่วงนี้เราต้มใบเตยดื่มป้องกันน้ำตาลเกินค่ะ

5y trước

ดื่มอุ่นๆก่อนนอนสบายมากๆค่ะ ทำให้เลือดไหลเวียนดี หลับสบายด้วยค่ะ แถมคุณหมอที่รับฝากเราแนะนำให้ดื่มด้วยนะคะ อย่าน้ำตาลนะคะ

กินวันละ2ขวดใหญ่ โดนคนที่บ้านว่าไม่รุ้กี่ครั้ง แต่ก็ยังกิน อากาศมันร้อนมันอยากกินอะคะทำไงได้ แต่กินแล้วมันอึดอัดยังไงไม่รุ้อะคะ

แม่บ้านนี้ติดโค้กค่ะ จนโดนบ่นทุกวันยิ่งเวลาคุณพ่อไปทำงานนะกินทั้งวัน แต่ถ้ายุด้วยกันจะกินประมาณ1แก้ว

บ้านนี้ติดสไปร์ทค่ะ 32 สัปดาห์​แล้ว แม่ก็น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์​ ไม่มีเบาหวาน​ ส่วนลูกเกินเกณฑ์​ค่ะ 😭😭

ดื่มทุกวันเลยคะ โดนบ่นเหมือนกันแต่อดไม่ได้เลย ตอนนี้ 27week เด็กปกติคะ น้ำตาลปกติ

5y trước

ขอบคุณคะ🤩

มันไม่มีประโยชน์นะค่ะ มีแต่ผลเสีย อย่าตามใจปากตัวเองจนลืมคิดถึงลูกนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะแม่ ที่เตือน

ดื่มแป๊ปซี่เป็นแบบ 0 เเคลค่ะ ขวดสีดำ อร่อยดี

ดื่มทุกวันเล้ยค่ะแม่ ยิ่งร้อนยิ่งกินค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ พยายามกินน้อยๆนะคะ