รอคอยการเกิด

วันที่แม่รอคอยการเกิดของลูกมันชั่งยาวนานเหลือเกินอยากเหนหน้าหนูน้อยเติมทีแล้ว 38w กำหนด 9 มกรา แม่บ้านอื่นได้เจอหน้าลูกกันรึยังน้อ

รอคอยการเกิด

บ้านนี้กำหนดคลอด7 มกราแต่แอบแตกก่อนตอน37+2วีค วันที่19ธันวาคะ

4y trước

คลอดแล้ววอัพเดทหน่อยนะคะแม่