รอคอยการเกิด

วันที่แม่รอคอยการเกิดของลูกมันชั่งยาวนานเหลือเกินอยากเหนหน้าหนูน้อยเติมทีแล้ว 38w กำหนด 9 มกรา แม่บ้านอื่นได้เจอหน้าลูกกันรึยังน้อ

รอคอยการเกิด

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะว่าคุณแม่เริ่มรู้ว่าท้องเดือนไหนค่ะ..เพราะบ้านนี้ถ้าเอาตามประจำเดือน28ธันวาถ้าเอาตามเครื่องอัลตราซาวด์9มกราคม64

4y trước

เราก็ทราบตอนพ.ค ค่ะเมนขาดไป13วันตรวจเจอ ปจด.มาวันสุดท้าย 4 เมษา กำหนดคลอด9มกราค่ะ

9 มกราคมเหมือนกันค่ะ เจ็บหลอกเจ็บเตือนท้องแข็ง แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดมีแต่มูกใส รอลุ้นทุกวันค่ะ

4y trước

จริงค่ะ ทรมานสุดๆ

9 มค เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ทรมานมากเลย ปวดท้อง ท้องแข็ง เจ็บตรงเชิงกราน ปวดขา แต่ก้ออยากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน

4y trước

ช่ายๆทรมานที่สุดเลย

19มกราค่ะ ปากมดลูกแอบเปิด2เซน5555 แต่ยังไม่คลอดค่ะ อึดอัดมากปวดท้องปวดหลังทรมานมากค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ..แม่ยังไม่ตรวจปากมดลูกเลยตรวจไป12ธ.คเปิด1เซน ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมาก แข็งที20นาทีคนลาย2-5นาทีแข็งอีก แต่หมอบอกปกติ

อยากรุ้คะ.หนูท้องได้4เดือน.แต่เจ็บท้องบ่อยมากแล้วมีท้องแข็งตลอดจะเป็นไรไหมค้ะ.

4y trước

หาหมอนะคะแม่...ทิ้งไว้ไม่ดีจ้า สู้ๆนะคะ

บ้านนี้6 มค เริ่มมีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา แล้วปวดหลังด้วยค่ะ

4y trước

อาการเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้39+5ยังไม่คลอดเลยค่ะ 28นี้ก็ครบกำหนดคลอด อยากเจอหน้าเต็มทีแล้วค่ะ

4y trước

เนาะแม่ อีกนิดเดียวนะคะ

บ้านนี้ 29 มกราค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดท้องเป็นบางครั้งแต่ไม่บ่อย

4y trước

ปวดบ่อยห่างๆแต่ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้10มกราคมจ้าา ไม่มีวี่แววท่าทีจะออกเลย อยากเจอจะแย่แล้วว

4y trước

จริงค่ะแม่ เงียบมากอยากหอมแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด7 มกราแต่แอบแตกก่อนตอน37+2วีค วันที่19ธันวาคะ

4y trước

คลอดแล้ววอัพเดทหน่อยนะคะแม่