ชุดตรวจไข่ตก

วันที่มีมูกไข่ตกออกมา ลองตรวจไข่ตกแล้ว แถบที่สองขึ้นเข้มเกือบเท่าแถบควบคุมค่ะ ไข่ตกวันนั้นเลยรึป่าวคะ

1 Trả lời

ไข่จะตกภายใน 24-36 ชม. ขีดต้องเข้มเท่ากัน 2 ขีด หรือขีด test ต้องเข้มกว่าขีด control ค่ะแม่

หากขึ้น2ขีดเข้มแสดงว่าไข่ตกจ้า รีบจัดเลย

5y trước

จัดไปดักหน้าหลังเรียบร้อยแล้วค่ะ 55 รบกวนสอบถามค่ะ ปกติไข่ตกมีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ เช่น คลื่นไส้