ชุดตรวจไข่ตก

สอบถามแม่ๆ จ้า แบบนี้คือไข่ตกแล้ว ใช่ไหมค่ะ ตรวจ ล่าสุด 16 Jun’21 ถ้ามีเพศสัมพันธ์วันที่17 มีโอกาสท้องไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ชุดตรวจไข่ตก
1 Trả lời

ใช่ค่ะ อันที่เข้มคือไข่ตกสวยที่สุดแล้ว😊ส่วนโอกาสท้องมีไหม มีโอกาสติดค่ะ แต่ไม่ 100% เพราะการท้องนอกจากมีอะไรกันในวันที่ไข่ตก ก็ต้องมีปัจจัยอื่นร่วมด้วยค่ะ😊