ฟังผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

วันที่ 8 มีนาคมนี้ เราจะไปฟังผลตรวจดาวน์ซินโดรมที่ รพ ตื่นเต้นมากค่ะ มีแม่ๆคนไหนตรวจแล้วผ่านบ้างคะ ส่วนตัวเรา อายุ 25 ปีค่ะ ตอนนี้ตื่นเต้นมากๆ

เราอายุ29เสี่ยงสูงเท่า1:74กับคนอายุ40 กังวนมากเลยเจาะน้ำคล่ำสรุปไม่เป็นเหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยคะระหว่างรอผลน้ำคล่ำเครียดมากๆแต่ก็ผ่านมาได้✌🏻

บ้านนี้ไปฟังมาวันนี้ด้วย ผลออกมาปกติ เเม่นี่ดีใจมาก คุนเเม่ไม่ต้องกังวนนะค่ะ

เราเสี่ยงต่ำค่ะ อายุ28ค่ะ💕 ขอให้ผลออกมาปกติดี เสี่ยงต่ำเหมือนกันนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

เราเสี่ยงต่ำค่ะ อายุ 23 โล่งอกไปเยอะค่ะ เคยตรวจตอน 16W ผลเสี่ยงสูง

บ้านนี้ฟังผลวันนี้เลยค่ะแม่ 7/3/66 เสี่ยงต่ำ1:20000 อายุ35ค่ะ ท้องแรก

ไปฟังผลมาเมื่อวันที่ 2 มีนา 1 ใน 20000 หมอบอกเสี่ยงต่ำจ้า อายุ 28 ปี

2y trước

ไปฟังมาวันที่3เสี่ยงต่ำค่ะ

เสี่ยงสูงค่ะวันที่13ไปเจาะน้ำคล่ำตอนนี้กังวนมากค่ะอายุ23

เหมือนกันเลยค่ะ..ตื่นเต้น+กังวลด้วยค่ะ