ใช่มูกมั้ยคะ ไม่มีเลือดปน 37+2

วันที่ 19 ปวดเหมือน ปจด. บีบตัวถี่ทุก2นาที แต่ปากมดลูกไม่เปิด ได้นอนดูอาการคืนนึง เช้ามาก็ยังไม่เปิดเลยได้กลับบ้าน ปวดจนถึงวันที่ 21 ช่วงเย็นเริ่มดีขึ้น วันที่22 ช่วงตี5 ปวดถ่ายมาก ถ่ายไม่ออก แล้วก็มีอะไรไหลออกมา ก็หายปวดท้องถ่าย ไม่แน่ใจว่าใช่มูกหรือตกขาวค่ะ ถ้าใช่ต้องทำยังไงต่อคะ อีกกี่วันจะเจบท้องคลอดหรอคะ ไม่รู้จริงๆค่ะ ท้องแรก

ใช่มูกมั้ยคะ ไม่มีเลือดปน  37+2
1 Trả lời

มูกค่ะแม่ไปโรงบาลให้หมอดูเลยค่ะ

4y trước

ยังไม่เจ็บท้องต้องไปหรือป่าวคะ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ