ช่วยด้วยค่าาาาแม่ๆ

การดื่มชาทำให้เกิดผลลวงมั้ยคะ วันที่8 เราทานชามะนาวตอนเช้าไปนิดหน่อย ช่วง11โมงที่ตรวจมาส่งเลยตรวจเลยขึ้น2ขีดไม่เข้มมากเเต่เห็นแบบไม่ต้องเพ่ง วันที่9 ตรวจตอนเช้า ขึ้นอีกขีดเงาๆค่ะต้องเพ่งนิดหน่อย(ปล.วันที่9 ตรวจไปอีก2 ชุดค่ะขึ้นเงาๆทั้ง2) ปล.เป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะ #แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยตอบที่ค้ะ

1 Trả lời

(เราอ่านผลภายใน5-7นาทีนะคะ)