สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

วันที่9 กันยายน กำหนดผ่าคลอด แบบบล็อกหลัง อยากทราบว่าตอนฉีดยาบล็อกหลัง-ตอนดึงตัวลูกออกมา เจ็บไหมค่ะ แล้วเจ็บขั้นตอนไหมมากกว่ากัน คือแม่กลัวมากค่ะ กังวลมากค่ะ😔😔 ขอบคุสำหรับคำตอบ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

ตอนฉีดยา เจ็บนิดหน่อย แต่ตอนดึงไม่เจ็บค่ะ เพราะจะไม่รู้สึกตั้งแต่เอวลงไป แต่จะจุกๆ ค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ ✌️✌️✌️

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่☺️☺️☺️