ประสบการ์นแท้ง

วันที่6ตอน12.40ล้มแต่ไม่มีอาการเจ็บใดๆก็คิดว่าไม่เป็นไรพอดึกขึ้นตอนตี2.45ปวดมากขึ้นปวดถี่ขึ้นรุนแรงขึ้นเหมือนจะคลอดตอน8โมงอาการทวีคูณขึ้นกว่าเดิมจนไม่ไหวต้องเบ่งถุงน้ำออกตอน9.00ตอนนั้นอยู่ในห้งคลอดเบ่งออกมารู้สึกโล่งต้องนอนรอเกือบ6ชม.กว่าจะคลอดน้องออกมาตอนนั้นเสียใจหนักมากร้องลูกแม่ๆอย่างเดียวไม่คิดว่าจะเกิดกับตัวเองรู้งี้ไปหาหมอตอนล้มดีกว่า?ลูกสาวแม่ทำไมต้องเกิดกับหนูลูก

1 Trả lời

เสียใจด้วยนะคะ เคยเสียลูกเหมือนกัน 20วีค ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะได้7วีค สู้ๆนะคะ ทำบุญให้น้องเยอะๆ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😭