หมอนัด

วันที่29มีนา หมอนัด ตรวจคลื่นหัวใจ ตรวจปากมดลูกว่าพร้อมคลอดไหม แต่มีแต่คนเล่าให้ฟังว่าหมอนัดแบบนี้ส่วนใหญ่จะคลอดวันนั้นเลย จิงไมคะ

ไม่จริงค้าาาา หมอนัดไปตรวจปากมดลูก เเละ มอนิเตอร์ลูก ดูว่าพร้อมคลอดยัง วันที่ 24 มี.ค. ที่ผ่านมา (38วีค2วัน) พรุ่งนี้หมอนัดอีกเเล้ว (38 วีค 6วัน) ยังเงียบอยู่ค่ะ เเต่มีอาการเจ็บเตือนเเละท้องเเข็งบ้าง

6y trước

ขอบคุณคะ เช่นกันน้าาา^^

ขึ้นอยู่กะความพร้อมของร่างกายแต่ละคน เพื่อนเค้าตรวจก้อคลอดวันนั้นเรย แต่ส่วนตัวเค้าตอนนี้ 39+5 โดนตรวจมา 2 รอบแร้ว ยังไม่มีท่าทีหรืออาการที่จะคลอดเรยจ้า ขึ้นอยู่กะร่างกายของแต่ละคนจ้า

6y trước

ไปตรวจมาวันนี้คะ ปากมดลูกเปิดเซนกว่า หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกมาคะ หมอนัดคลอดอีกทีวันที่2เมษาคะ

ตอนนี้จะ 38 วีคแล้วคะ พึ่งนัดไปครั้งแรก ถ้าพร้อมคลอดหมอก็จะให้เรานัดวันคลอดเลยคะ เลยสงสัยกลัวหมอตรวจแล้วเขาอยากจะออกตามมือหมอมา 555

ไม่จริงค่ะ เพราะตอนนี้ 38+3สัปดาห์ เพิ่งตรวจภายในมาเมื่อวันที่ 22 มีนา ยังไม่คลอดเลย หมอนัดอีกทีรอบสอง 28 มีนาค่ะ

6y trước

เช่นกันนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และตัวเล็ก✌🏻✌🏻

อีก1เสียงไม่จริงค่ะ ปากมดลูกบ้านนี้ตรวจไปตอน28wเมื่อ32wก็ตรวจคลื่นหัวใจหมอนัดตรวจคลื่นหัวใจลูกอีกที34wค่ะ

กำหนดคลอด 16 มีนา หมอนัดตรวจวันนี้ค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิด เลยกระตุ้นปากมดลูก ตอนนี้ก็ยังเงียบต่อไป

ไม่จริงค่ะ ใกล้คลอดหมอนัดทุกอาทิตย์อยู่แล้วค่ะ ยิ่งใกล้ยิ่งนัดถี่ค่ะ ถ้ามีอาการก็รีบไปรพ.นะคะ

ไม่จริงค่ะ แม่บ้านนี้หมอนัดตรวจภายในเมื่อวาน กับบ้านมายังไม่เจ็บท้องเลย 40w+แล้วค่ะ

ไม่จริงคะเราเพิ่งไปตรวจคลื่นหัวใจลูกมาคะช่องคลอดและมดลูกก็ตรวจแล้วเรา34weekคะ

ไม่รู้จริงมั้ย เราก็คลอดวันที่หมอนัดแต่ยังไม่ทันเจอหมอเลยคลอดก่อนซะแล้ว 😂