หมอนัด

วันที่ 20 นี้หมอนัดซาวดูเพศน้องแม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้น้องอ่าขาบ้างค่ะกลัวน้องหนีบขาไว้ค่ะ "ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ"

บ้านนี้ไปครั้งแรก​ 8​ วีค​ หมอบอกเห็น​ตัวน้องชัดดีจัง​ รอบหน้าได้เห็นเพศ​แน่ๆ​ พอนัดรอบ​ 12​ วีค​ เจ้าแสบลุกขึ้นนั่งเอาขาปิดไม่ให้ดู​ หมอเอาเครื่องซาวด์​เขย่าๆท้องเผื่อน้องเปลี่ยนท่า​ สรุป​ เจ้าแสบเอามือตบท้องแม่กลับแล้วอยู่​ท่าเดิมไม่เปลี่ยน​ หมอบอก​ รอรอบถัดไปเลยแม่​ 😂 เด็ก​ดื้อของแม่​ อีกอาทิตย์​เดียวถึงวันนัดละ​ รอดูว่ารอบนี้จะยอมให้แม่ดูมั้ยน๊า

บ้านนี้หมอนัดซาวเมือวานผิดหวังเลยค่ะ19วีด5วันแตในใบซาวทีหมอให้มาดูไม่เห็นอะไรเลยค่ะเป็นกระดาษสีดำวางเปลาเลย เราก็ไม่กล้าถามหมอหรอกค่ะเพราะเห็นหมอเงียบเหมือนไม่มีอารมหมอซาวแค่แปะเดียวเองค่ะ

ดื่มน้ำเย็นจัดๆก่อนเข้าไปซาวด์ค่ะ​ บ้านนี้น้องหนีบตลอดจน​ 6 เดือนแม่ทนไม่ไหวเลยกินน้ำปั่นก่อนเข้าไปซาวด์​ ทีนี้น้องโก่งตัวยกก้นขึ้นเห็นเป็นกลีบชัดเจน​ 100 % เลยค่ะ​

บ้านนี้จน 35w แล้วค่ะ น้องยังไม่ยอมให้ดูเลย ดื่มน้ำเย็นๆก่อนซาวด์ก็แล้ว ทานข้าวก่อนไปซาวด์ก็แล้ว ตัวจิ๋วก็ยังไม่ยอมให้แม่เห็นเลย บ้านนี้ลุ้นเอาตอนคลอดเลยค่ะ

5y trước

อยากเตรียมของให้น้องค่ะแม่แต่ไม่รุ้จะซื้อยังไง กลัวน้องไม่ยอมให้ดู

บ้านนี้ 25 w ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ คุยก่อนจะเข้าห้องซาวเเล้ว น้องก็ยังไม่ให้ดุ หมอก็พยายามช่วยเพื่อให้เราได้ดูเเล้วค่ะ แต่น้องก็ไม่ยอมให้ดู

บ้านนี้หมอนัดเมื่อวันที่23 ค่ะ ไปซาวดูกำหนดคลอดพร้อมดูเพศ ได้ลูกชายค่ะ น้องอ้าขาให้ดูเลย #ปล ท้อง2จ้าคนแรกได้ผู้หญิง

แล้วแต่ดวงเลยจ้า บ้านนี้ซาวอยากดูหน้าน้อง น้องเอามือปิดหน้าทุกรอบเลย แต่กับโชว์จู๋ให้ดูทุกรอบเหมือนกัน

ของบ้านนี้คือจิ้มปุ๊ปเห็นปั๊ป หมอบอกช้างยื่นเลยนะคะคุณแม่ โถ่ววว ไม่ให้แม่ได้ลุ้นสักหน่อยเลยหรอเด็กแสบ

บ้านนี้ตอนแรกก็หนีบเหมือนกันค่ะหมอเขย่าท้องนิดหน่อยอ้าขาโชว์เลยค่ะบ้านนี้รู้เพศตอน18วีคค่ะ

ส.นี้มีนัดซาวด์​น้องเหมือนกันค่ะ คุยกับลูกขอให้เปิด ลูบๆท้อง ครั้งก่อนนอนคว่ำ ทำมือกวนอีก5555