ท้อง11สัปดาห์

วันที่25เมษา ไป กลืนน้ำตาล 50 กรัมรอบแรก190ไม่ผ่านอีกสองวัน คุณหมอนัดคืน 100 กรัมมีวิธีควบคุมน้ำตาลมาแนะนำไหมคะแม่บ้านนี้แพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้น้ำหนักลดแต่ทำไมผลน้ำตาลถึงสูงตั้งแต่รอบแรก งดทุกอย่างน้ำหวานน้ำอัดลมผลไม้รสหวานแต่น้ำตาลยังสูง

ส่วนตัวนะคะ กินน้ำเปล่าเยอะๆน่าจะช่วยได้มั้งคะ เพราะพึ่งไปกลืน100กรัมมาเหมือนกันค่ะหมอบอกผ่าน ก่อนไป2-3วันกินข้าวปกติเลยค่ะแต่อย่ากินข้าวเหนียวน้ำตาลมันเยอะ แล้วก็พยายามกินน้ำเยอะๆ ไปกลืน100กรัมพกมะนาวไปบีบใส่ด้วยนะคะ บีบเยอะๆก็ได้จะได้ไม่อ้วก พกน้ำไปด้วยค่ะ กลืนเสร็จก็พยายามกินน้ำเยอะหน่อย อาจจะช่วยได้ค่ะ

4mo trước

ขอบคุณมากๆๆค่ะคุณแม่🥰

น้ำตาลในข้าวเยอะกว่าในขนมปัง และน้ำหวานบางตัวอีกค่ะ

5mo trước

ต้องกินอะไรแทนคะ แนะนำหน่อยได้ไหมคะ