กลืนน้ำตาล 50 g ไม่ผ่าน

กลืนน้ำตาล 50 g ได้ 170 ค่ะ พฤหัสหน้าหมอนัดกลืน 100 g มีวิธีช่วยแนะนำการทานอาหารหรือคุมอาหารมั้ยค่ะ ตอนนี้งดของหวาน 100% คะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ข้าวมีน้ำตาล ให้กินข้าวสีแทนค่ะ ผลไม้บางชนิดก็น้ำตาลเยอะ ดูดีๆค่ะ คุมแค่นี้ก็น่าจะพอแล้วค่ะ ถ้า 100 กลืนไม่ผ่าน ก็แปลว่ามีภาวะเสี่ยงมาก่อนแล้ว

7mo trước

กินข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอรี่ แทนข้าวขาวค่ะ กินนมจืด ปลา ไข่ น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล