รู้สึกเครียดมาก

วันที่24ตค.หมอนัดผ่าคลอดแต่หมอถามว่าถ้าน้องออกมาเกิดหายใจเองไม่ได้จะให้หมอช่วแบบเต็มที่หรือปล่อยเขาไปเองตามธรรมชาติ เพราะหมอบอกว่าน้องผิดปกติหลายอย่างมาก ตอนนี้ทำใจไม่ได้เลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ไม่ว่าคุณแม่จะตัดสินใจแบบไหน

5y trước

❤❤❤