กำหนดคลอด 24 ตค

บ้านไหนคลอดตค. บ้างค่ะ บ้านนี้ 24 ตค. น้ำหนักลูก 1600 g ท้องใหญ่กันแค่ไหนแล้ว มาอวดกันหน่อย

กำหนดคลอด 24 ตค
1 Trả lời

24ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ทราบน้ำหนักลูกเลย

5y trước

ของเราไปซาวด์คลินิกมาจ้า คุณตาอยากรุ้เพศให้ชัดๆจ้า เลยรู้น้ำหนักจ้าาา ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ