ขอถามหน่อยค่ะพอดีท้องเเรกแบบนี้ใช้ถุงตั้งครรภ์ไหมค่ะสงสัยมากค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วันที่22กันยาไปซาวด์มาคุณหมอบอกแค่ว่าไม่เจอตัวเด็กแล้วก็ไม่บอกอะไรให้แค่รูปมาค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะพอดีท้องเเรกแบบนี้ใช้ถุงตั้งครรภ์ไหมค่ะสงสัยมากค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่