ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด22ตุลาแต่เงียบมากค่ะ ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วน้องไม่ออก วันที่22ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะรึยังไงขอคำแนะนำหน่อยค่ะท้องแรกไม่รู้เรื่องเลยค่ะ ขอบคุนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปวันที่หมอนัดรอบต่อไปค่ะ หมอจะให้ไม่เกิน40สัปดาห์ ถ้าเกินต้องเร่งคลอด หรือผ่าค่ะ

วันนี้ไปหาหมอแต่หมอนัดอีกที26ตุลาค่ะ พอกับมาถึงบ้านก็เปนแบบนี้ค่ะมันคืออะไรค่ะ