ซาวด์จากหญิงเป็นชาย

22วีคซาวด์เห็นเป็นเพศหญิง พอ26วีคเห็นเป็นเพศชาย หมอคนเดิมซาวด์ค่ะ มีความเป็นไปได้เพศไหนมากกว่ากันค่ะ ใครเคยซาวด์จากหญิงเป็นชายบ้างคะ

1 Trả lời

ถ้าครั้งที่ 2 น้องอ้าซ่าก็ชัดเจนค่ะ เด็กผู้ชายถ้าน้องหนีบขาก็จะดูเหมือนผู้หญิงได้ หลานเราตอนแรกหมอก็บอกผู้หญิง ซาวนด์ 4 มิติมาไข่ชัดแจ๋วเลย