คลอดก่อนกำหนด

คลอดวันที่18/11/65😘กำหนดคลอด12/12/65 (💖36w+4d แอบแตกมาแล้วค่ะ ไม่มีเจ็บเตือน เจ็บจริงไปเลย รู้สึกปวดหน่วงตอน7โมงเช้า ไปโรงพยาบาลตอน11:00น. ปากมดลูกเปิด3เซนคลอดน้องตอน17:47น. ดีแต่น้องสุขภาพแข็งแรง ไม่โดนอบ น้ำหนัก2710g คลอดง่ายมากๆค่ะ ทั้งโดนเจาะน้ำคล่ำ โดนยาเร่ง คลอดออกแบบหมอกรีดไม่ทันเลยทีเดียว😂🤱💖) #คลอดก่อนกำหนด #ทีมธันวาคม

คลอดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้ก็รอเหมือนกัน #ทีมเดือนธันวาคม😁