คลอดก่อนกำหนด

คลอดวันที่18/11/65😘กำหนดคลอด12/12/65 (💖36w+4d แอบแตกมาแล้วค่ะ ไม่มีเจ็บเตือน เจ็บจริงไปเลย รู้สึกปวดหน่วงตอน7โมงเช้า ไปโรงพยาบาลตอน11:00น. ปากมดลูกเปิด3เซนคลอดน้องตอน17:47น. ดีแต่น้องสุขภาพแข็งแรง ไม่โดนอบ น้ำหนัก2710g คลอดง่ายมากๆค่ะ ทั้งโดนเจาะน้ำคล่ำ โดนยาเร่ง คลอดออกแบบหมอกรีดไม่ทันเลยทีเดียว😂🤱💖) #คลอดก่อนกำหนด #ทีมธันวาคม

คลอดก่อนกำหนด

36+4ทางนี้ปวดท้องหน่วงๆแบบปวดประจำเดือนตั้งแต่เมื่อคืนปวดร้าวหลังสะโพก ปวดถ่ายแต่ไม่ถ่าย มีท้องแข็งด้วย ไม่มีมูกเลือดรึน้ำเดินนอนพลิกท่าไหนก็ยังหน่วงท้องเหมือนเดิม ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะกลัวโดนไล่กลับ

2y trước

ปวดเท่าเดิมเลยค่ะไม่ปวดเพิ่ม เลยยังไม่ไปกลัวโดนดุ😅

ปวดหน่วงปวดมากมั้ยคะ แล้วปวดนานมั้ย ตอนนี้เราก็เริ่มมีอาการปวดหน่วงลงจิมิแต่เป็นแป๊บเดียวก็หายเป็นเลยยังไม่ได้ไปหาหมอ กำหนดคลอด25ธันวา ตอนนี้อายุครรภ์ได้35+5

2y trước

ถ้ามีอาการปวดถี่ขึ้นควรไปโรงพยาบาลนะคะ โดยส่วนตัวของบ้านนี้แล้ว ปวดแล้วนอนหงายพักสำรวจอาการค่ะ ไม่มีปวดอีกก็สบายใจได้ค่ะ แต่ถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยไป ภายใน 30 นาทีไปโรงพยาบาลเลยค่ะ กันไว้ก่อน ขอให้คุณแม่ และน้องแข็งแรงค่ะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ก็กำหนด12/12 เหมือนกันคะ หมอบอกท้องลดแล้ว หัวเด็กลงต่ำมากแล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก ลุ้นอยู่ทุกวันคะตอนนี้ ตื่นเต้นเลยทีเดียว

2y trước

ตื่นเต้นมากคะ เดินแทบไม่ไหวแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้37+2w อยากแตกบ้างแล้ว แต่ลูกยังเงียบอยู่เลย ให้พ่อไปตามก็ยังนิ่ง สงสัยจะเอาให้ครบกำหนด 😅😅

2y trước

ใจเย็นนะคะแม่ ยิ่งครบกำหนด น้องยิ่งออกมาสุขภาพดี อีกไม่นานเกินรอค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณเเม่ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 12/12/65 37w+4d ยังไม่เเตกเลยย พร้อมเต็มทีเเล้ววว😊💪เเต่ลูกยังไม่ออกเลย😆

2y trước

อีกไม่นานเกินรอค่ะแม่

ทีมเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้24/12/65 มีอาการท้องแข็ง เจ็บหัวโหนก แต่ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ

2y trước

เดี๋ยวต้องรอค่ะ บางทีไม่มีเจ็บเตือน พอมาถึงเจ็บจริงเลย

ตอนนี้นอนยุโรงพยาบค่ะปั้นทองบอยจนคุณหมอให้ยาห้ามคลอดค่ะตอนนี้36วิกค่ะ

2y trước

ใกล้แล้วค่ะ รออีกนิด

บ้านนี้ท้องแข็ง+ปวดหน่วงมาเป็นอาทิตย์แล้วมีมูกด้วย ยังไม่ได้ไปรพ.เลย

2y trước

ต้องลองไปนะคะ มีมูกออก #ถ้าเป็นมูกเลือด

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้เจ็บเตือนถี่แต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂

2y trước

ขอบคุณค่ะ ทางนี้ก็แอบตกใจเหมือนกันค่ะ นึกว่าเจ็บหลอก ที่ไหนได้เจ็บแล้วคลอดเลย😂

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้ก็รอเหมือนกัน #ทีมเดือนธันวาคม😁