ลูกสาวแอบแตกแล้วจ้า

วันที่15 ไปหาหมอตามนัดแต่มีอาการเจ็บท้องจึงแจ้งหมอ ปรากฏว่ามดลูกเปิด3เซน นอนรอตั้งแต่วันที่15จนถึงวันที่17 หมอเจาะถุงน้ำช่วย ไม่ถึง30นาที น้องก็ออกเลยจ้า จริงๆกำหนดคลอด 4 มีนาค่ะ ตื่นเต้นจนตัวสั่นไปหมด

ลูกสาวแอบแตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰❤️บ้านนี้กำหนด26กุมภา ยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ สงสัยต้องโดนหมอกระตุ้นก่อน😂😂😂

กำหนดคลอด4มีนาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้มันอาการปวดท้องถี่มา แฟนก็เข้ากะ ตอนนี้รอแฟนออกมาอยู่ค่ะ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้กำหนด2 มีนา แต่วันนี้ท้องเริ่มปั่นถี่ บ่อยกว่าทุกวัน

2y trước

บ้านนี้ 9 มี.ค นอนลอต่อไปคะ น้องไม่ยอมแตกสักทีกระตุ้นก็แล้ว ดีใจกับแม่บ้านอื่นด้วยคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่🥰 บ้านนี้ท้อง2ตอนนี้37+3อยากคลอดแล้ว กำหนด8มีนา ยังเงียบอยู่เลย😅

2y trước

อยากเจอบ้างจังเลยค่ะ🥰

บ้านนี้ก็4มีนาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอด ทุกอย่างยังปกติ😅😅

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ของเค้ากำหนด14มีนา ปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้นอนรพ.2วันแล้วก็กลับบ้าน🥺

2y trước

บ้านนี้เปิด3เซนค่ะนอนรอ2วันไม่ยอมเปิด หมอกระตุ้นให้เปิดได้4เซน และสุดท้ายหมอเจาะน้ำคล้ำ ไม่ถึง5นาทีค่ะเปิด10เซน

บ้านนี้มีมูกสีน้ำตาลไหลออกมาค่ะ แอบกังวลยู่ค่ะ 34 สัปดาห์

บ้านนี้กำหนด1มีนาค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเหมือนกันค่ะ😅😅

2y trước

บ้านนี้แทบไม่รู้ว่าเปิดมดลูกตัวเองเปิดเลยค่ะ หมอตรวจภายในถึงนอนรอ2วันไม่ยอมเปิดขึ้นอีก หมอช่วยกระตุ้นและเจาะน้ำคล้ำให้ค่ะ ไม่ถึง30นาที แตกเลยจ้า

38 สัปดาห์ กำหนด 4 มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่หมอนัดอีกที 21 นี้

2y trước

ลุ้นค่ะๆๆพร้อมกันเลย

บ้านนี้ 9 มีนาแอบแตกเช่นเดียวกันค่ะ 16 ก.พ.

2y trước

8มีนา เงียบอยุ่เลยค่ะ