แอบแตกแล้วจ้า

วันที่14ไปฝากครรภ์ปกติ คุณหมอซาวให้และบอกว่า น้ำคร่ำน้อย น้องตัวเล็ก ต้องรีบผ่า แล้วแม่เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์อันตรายมาก เลยให้แอดมิดเลยคะ รอผลโควิดผ่าน ได้ผ่าวันที่15 ตุลาคม ผ่าคลอดดมยาสลบ+ทำหมัน ผมชื่อไออุ่นครับ นน.แรกเกิด2195 ด.ช. ณัฐกฤต พันธ์เดช ผมตัวจิ๋วและเสียงดังที่สุดในห้องคลอดครับ รพ.สมเด็จศรีราชา ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ #แม่เคยติดโควิดตอน8เดือนครับ 37week

แอบแตกแล้วจ้า

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะไปตรวจครรภ์ตามนัดสุดท้ายโดนล๊อกตัวผ่าคลอดวันนั้นเลยค่ะ 37+5น.นน้อง2700 หมอบอกต้องผ่าฉุกเฉินน้ำคล่ำน้อยและท้องแข็งบ่อย ของแม่กี่สัปดาห์ค่ะ ขอให้แข็งแรงไวๆนะค่ะ

สวัสดีจ้าไออุ่น​ เราปลายฝนจ้า​ ตัวเล็กเหมือนกันเลย​ เรา2, 420​ คลอด16ตุลาคม​ เพิ่งได้35w.เอง​ หมอนัด16พฤศจิกายน​ แต่เรารีบออกมาเที่ยว​ ❤️

3y trước

จ้ำม้ำนะค่ะแม่ กำหนด 16 พฤจิเหมือนกันจ้า แต่นัดผ่า 11 😊

เบาหวานขนะตั้งครรภ์คะคลอดลูกตั้งแต่21ตุลาคมกำคลอด21ฟฤจิกาแต่น้ำหนักน้อง3,400แต่น้องมีน้ำตาลในเลือดต่ำเป็นยังไงบ้างคะยังไม่หน้าเลย

เคยติดโควิดแบบนี้ ผลตรวจโควิดออกมาติดไหมคะ แม่บ้านนี้ก็เพิ่งติดหมาดๆ กลัวจะมีเชื้อค้างตอนคลอดจังเลยคะ 😥😔

3y trước

ไม่ติดค่ะ แถมลูกแข็งแรงดีด้วยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ท่านใดเคยคลอดที่รพ.สิรินธรบ้างค่ะเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ(คลอดเอง+ห้องพิเศษ)

แคล้วคลาดนะลูก ต่อไปขอให้คุณแม่ดูแลตัวเองและลูกน้อยดีๆ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่ค่ะ

ปวดท้องน้อลงมาปริเวรจิมิปวดเหมือนประจำเดือนคือ ปวดอะรัยคะ ปวดทุกวันแต่ไม่สม่ำเสมอ

ของแม่ คลอด 37week+6day น้องน้ำหนัก 2164 กรัม ผ่านมา 19 วัน ตอนนี้ 3300 กรัม เด่วก็โตค่ะแม่

ทางนี้39weekแล้วยังไม่ออกเลย ผ่าคลอด+ทำหมัน ค่าใช่จ่ายเท่าไหร่คั

ค่าผ่าคลอดแพงไหมค่ะแม่ พอดีบ้านนี้จะผ่าคลอดสมเด็จเหมือนกันจ้า