แม่เกิด 14 ตุลาคม

ลูก คลอด 14 ตุลาคม จะเป็นอะรัยมัยค่ะ

ถ้าคุณแม่ดูแลตัวเอง และลูกในครรภ์ดีก็ไม่น่าที่จะมีปัญหาอะไรค่ะ กำหนดที่คุณหมอบอก เราอาจจะคลอดก่อนหรือหลังก็ได้ค่ะ^^

เพราะแม่เคยบอกว่าตอนแม่คลอด เรา เราก็เกือบ มั่ยรอดูแล้ว 50 50 อยู่โรงบาลเป็นเดือน

จะเป็นไรคะร่างกายแข็งแรงก็ไม่เป็นไรเป็นเรื่องดีหายากนะเกิดวันเดียวกัน

ผ่าคลอดหรือเปล่าคะไม่น่าจะเป็นรัยนะดีซะอีกเกิดวันเดียวกันเลย

ใช้ภาษาไทยแย่มากเลยนะคะ จะเอาแบบนี้น่ะหรอไปสอนลูก

ค่ะ กลัวว่าจะเป็นตัวตายตัวแทน

ไม่เป็นอะไรนะค่ะแม่

จะให้เป็นอะไรคะ งง