บันทึกไว้เป็นความทรงจำ

วันที่14ม.ค63 คุณหมอนัดตรวจน้ำตาลรอบสอง100g ต้องงดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืน แม่พยายามนอนหลับแต่หัวค่ำแต่ดันปวดฉี่ตอนตี3พอฉี่เสร็จแม่นอนไม่หลับจ้าเพราะความหิวแม้แต่น้ำก็ไม่ได้จ้า ลูกสาวแม่ก็ดิ้นสุดแรง ทรมานสุดๆไปเรยจ้า แล้วหมอนัดตรวจ8โมง แม่จะเป็นลมก่อนไหม??

1 Trả lời

อดทนเอาค่ะแม่ บ้านนี้เพิ่งโดนมาเหมือนกันค่ะ สรุปรอบนี้ตรวจน้ำตาลผ่านค่ะ

5y trước

5555 บ้านนี้อึดมากค่ะ ไม่เป็นลม แค่หลังตรวจเสร็จกินยังกะคนอดยากมานาน