ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

วันที่10เมษาเคยมีอาการเจ็บเตือนมีมูกเลือด มาวันนี้ก็มีอาการอีกเช่นกันควรทำตัวยังไงดีค่ะหมอก็บอกไม่อันตรายดูอาการอยู่บ้านก็ได้ อายุครรภ์ตอนนี้38w+1

วันที่ 10 ไป รพ. ตรวจปากมดลูกหรือยังคะ? ถ้ามีอาการเดิม เริ่มเจ็บท้อง หรือน้ำเดิน หรือลูกไม่ดิ้น/ดิ้นน้อยผิดปกติ รีบไป รพ. ค่ะ หมอก็คงห่วงเรื่องโควิด เลยให้ดูอาการอยู่บ้าน

ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะคลอดง่ายมากๆ