18กรกฎาคมคลอดแล้วค่ะ

วันที่10มีอาการปวดท้องแต่ไม่มา พอ5ทุ่มมีมูกใสออกมาเยอะมาก หลังจากมีมูกเริ่มปวดหน่วงแรงขึ้น ตั้งสินใจมารพ.ตอนตี3ครึ่ง พยาบาลเช็คปากมดลูกเปิด1.25เซน พยาบาลให้แอดมิทเลยค่ะ ตอนเช้าโดนยาเร่งปากมดลูกเปิดช้ามากๆ ทรมานแบบสุดๆ จนวันที่11 ตอน4โมงโดนให้ยาเร่งอีก รอบนี้แทบขาดใจเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด3เซน พอเที่ยงคืนปากมดลูกเปิด5เซนหมอไปนอนรอที่เตียงเตรียมคลอด ตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่12ปากมดลูกเปิด7เซน 7เซนจนตี5ไม่เปิดเพิ่มเลย คุณหมอเลยประเมินให้ผ่าเลย ผ่าคลอดน้องตอน39+1วีคค่ะ

18กรกฎาคมคลอดแล้วค่ะ

อยากมีโมเม้นแบบนี้จังแม่ บ้านนี้มูกใสมา2วันแล้ว แต่ไม่มีอาการใดๆเลย

บ้านนี้38+3 อาทิตย์หน้าโดนนัดผ่า อิแม่อยากคลอดเอง กลัว🥲

39+1 กำหนด19 ยังไม่มีวีแววเลยค่ะ🤣

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

น้องกี่โลค่ะเเม่

ท้องแรกหรอคะแม่

2mo trước

น้องหนักเท่าไหร่คะ🥰