หาคุณหมอ?

วันจันพบหมออีกแล้วค้า ตื่นเต้นลูกจะกลับหัวแล้วหรือยังน้า?

หาคุณหมอ?

บ้านนี้36 วีคแล้วแต่น้องไม่กลับหัว คุณหมอนัดวันผ่าวันที่ 13 มีนา

บ้านนี้ก็นัดจันทรคะพรุ่งนี้ได้รุ้วันคลอดเเล้ว 34วีค

5y trước

เราขอหมอคลอดเองคะตามจริงหมอให้ผ่า

ท้องโตมากเลยค่ะแม่ 😁😁 ลูกแฝดรึป่าวน๊าาา

5y trước

ไม่แฝดเลยจ้า🥰🥰อยากได้อยู่คะ จะได้ครบ3

39wเต็มๆวันจันทร์ไปหาหมอเหมือนกัน

บ้านนี้หมอก็นัดจันทร์นี้ 37+5แล้ว

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่23w.แล้วค่ะ

น่าจะกลับแล้วนะค่ะ ท้องลดแล้ว

น่าจะกลับแล้วนะคะสู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้พึ่งลงตอน31w

มาเล่นแอปนี้แล้ว