ปจด มาล่าสุด13-11-66 ตอนนี้24-12-66 ตรวจปุ๊ป ขึ้น2ขีด ปั๊ป

ลูกคนที่2 ตอนนี้ยังไม่ได้ไป หาคุณหมอ เลยคะ ตอนนี้ ประมาณ5week นิดๆๆ คาดการว่าจะไปหาคุณหมอ ช่วง6weekกว่าๆๆ ดีใจจนบอกไม่ถูก❤️ มีใครได้ของขวัญปีใหม่ แบบนี้บ้างค่าา

ปจด มาล่าสุด13-11-66
ตอนนี้24-12-66 ตรวจปุ๊ป ขึ้น2ขีด ปั๊ป
1 Trả lời

ไปฝากเร็วๆดีกว่าคะ จะได้ตรวจโรค หาความเสี่ยงและรับยามาบำรุง

9mo trước

ขอบคุณคะ ว่าจะไป อังคารหน้าคะพี่