คุณเเม่ที่คลอดเองเดือนตุลา ตื่นเต้นหรือกลัวกันไหมค่ะเเม่บ้านนี้กลัวตอนหมอกรีดจิมิสดๆอีกค่ะ

วันคลอดกลัวหมอกรีดจิมิสดๆค่ะนอกนั้นไม่กลัวค่ะ

คุณเเม่ที่คลอดเองเดือนตุลา ตื่นเต้นหรือกลัวกันไหมค่ะเเม่บ้านนี้กลัวตอนหมอกรีดจิมิสดๆอีกค่ะ

คลอดคนพี่ไม่รู้สึกตอนหมอกรีด แต่คลอดคนน้องนี้สิเหมือนกรีดสดๆไม่ฉีดยาชา คงเพราะว่าไม่ได้คลอดกับหมอคนเดิม