คุณเเม่ที่คลอดเองเดือนตุลา ตื่นเต้นหรือกลัวกันไหมค่ะเเม่บ้านนี้กลัวตอนหมอกรีดจิมิสดๆอีกค่ะ

วันคลอดกลัวหมอกรีดจิมิสดๆค่ะนอกนั้นไม่กลัวค่ะ

คุณเเม่ที่คลอดเองเดือนตุลา ตื่นเต้นหรือกลัวกันไหมค่ะเเม่บ้านนี้กลัวตอนหมอกรีดจิมิสดๆอีกค่ะ

บ้านนี้กรีดสดค่ะไม่ได้น่ากลัวหรือเจ็บเลยค่ะ เพราะปวดท้องคลอดเจ็บกว่าเยอะมากค่ะบรรยายไม่ถูกเลย 😅😅😅

อย่ากลัวค่ะแม่ ไม่เจ็บเลย ทั้งตอนกรีดและเย็บ แต่ตอนปวดท้องรอปากมดลูกเปิดครบ10เซนนี่ทรมานสุดๆ

ตอนกรีดใม่รุ้สึกหรอกค่ะเพราะเจ็บท้องมากกว่าจะเจ็บก้อตอนเย็บนี่ล่ะค้ะฉีดยาชาแต่ยังรู้สึก

ตอนกรีดเราจะไม่รู้สึกค่ะ เพราะเรามัวเเต่อยากคลอดแถมเจ็บท้องปวดเอวมากกว่าค่ะแม่

บ้านนี้กลัวตรงปวดท้องนี้แหละจ้าทรมานเหลือเกินนอกจากนั้นคือไม่กลัวอะไรแล้วจ้าแม่5555

ท้องสองกำหนด21ตุลา..ตอนท้องแรกตอนโดนกรีดเจ็บค่ะแต่ไม่สู้ตอนเย็บแผลโครตเจ็บแสนทรมาณ

ไม่ต้องกลัวค่ะ...เพราะนาทีนั้นเจ็บคลอดมากกว่ากรีดค่ะ...เรากรีด2ทีไม่รุ้สึกเจ็บเลยค่ะ

ถ้ากรีดตอนเบ่งละไม่เท่าไหร่ บ้านนี้เจอกรีดตอนยังไม่เบ่งแถมไม่ฉีดยาชาให้อีกนี่สิ

4y trước

ตอนท้องสอง กรีดตอนเเบ่งค่ะเเต่เเบ่งตอนจะหมดลมเเบงเเม่เลยต้องกั้นใจเเบบ่งต่อ กรีบเเบบไม่ฉีดยาชาให้เลย

เพิ่งคลอดเมื่อวานค่ะ ท้องแรก วินาทีนั้นนน ไม่มีอะไรน่ากลัวเลยค่ะ สู้ๆๆนะคะ

4y trước

ขออนุญาตถามค้ะ ทำไมแม่คลอดเร็วจังค้ะ กำหนดตุลามั้ย

ตอนกรีดไม่กลัวคะ กลัวเจ็บท้องคลอดคะ ทรมานมากๆๆ ท้อง2แล้วยังกลัวยุเลยคะ