ตรวจภายในก่อนคลอด

วันก่อนไปตามนัดหมอค่ะแม่ๆ หมอได้ทำการตรวจภายใน แม่พึ่งเคยตรวจครั้งแรกค่อนข้างกลัว คุณหมอทำค่อนข้างแรงค่ะ จนมีเลือดออกแต่คุณหมอบอกว่าปกติ ตอนนี้2วันแล้วเลือดก็ยังมีอยู่ค่ะ ไม่ทราบว่า มันต้องรุนแรงขนาดนี้เลยหรอคะ

ถ้าเลือดออกเยอะ แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะแม่