สอบถามแม่ๆค่ะ ใช่อาการปวดเตือนไหมค่ะ #39+2

วันก่อนปวดท้องเข้าห้องน้ำ เข้าไป3รอบ ไม่ออกค่ะ พอเช้ามาเมื่อวานนี้เลยลองเบ่งดูก็ออกนะค่ะ แต่ยังปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำตลอดทั้งวัน และท้องแข็งบ่อยมาก พอวันนี้ตื่นมาอาการเป็นเหมือนเมื่อวานอยากเข้าห้องน้ำปวดท้องเข้าห้องน้ำมากแต่พอไปนั่งก็ไม่ออก มีอาการเจ็บท้องน้อยจี้ดๆ ปวดเท้าเท้าบวม เจ็บนม ปวดหลังช่วงเอว แต่ยังไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดินอย่างงี้คืออะไรค่ะ คือต้องรอดูอาการก่อนไหม

1 Trả lời

ลองจับเวลาดูนะคะ ถ้าถี่มากๆ สั้นกว่า 5นาที พบหมอเลยค่ะ