ท้องแข็ง

วันก่อนปวดจี๊ดๆตรงฝั่งซ้ายล่าง มีจี๊ดตรงกลางช่วงหัวหน่าวบ้าง วันนี้โดนแฟนต่อยท้องรู้สึกท้องแข็งไม่ปวด แต่น้องยังดิ้นอยู่ ดูอาการพรุ่งนี้ ตัวเล็กจะได้นับความกระทบกระเทือนมั้ยคะ😢😢😢

1 Trả lời

อันตรายค่ะแฟนคุณทำไมใจร้ายจังทั้งๆที่รู้ว่าคุณท้องยังมาต่อยท้องอีก😭สงสารน้องในท้องจังเลยค่ะ✌️สู้ๆนะคะแม่