สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วคะ

ช่วงแรกๆลูกดิ้นตอนกลางท้องประมานตรงสะดือ แต่มาเมื่อวานลูกดิ้นช่วงต่ำกว่าสะดือและดิ้นเบามากค่ะจนถึงตอนนี้ อีกอย่างหมอบอกว่า มดลูกต่ำด้วย ตอนนี้กังวลมากๆเลยคะ จะเป็นอะไรไหม แต่น้องยังดิ้นอยู่ (ตอนนี้ยังทำงานอยู่)

1 Trả lời

น้องดิ้นตลอดค่ะ