ทารกดิ้นเป็นเวลามั้ยคะ ตอนนี้19+4w

วันก่อนดิ้นทั้งกลางวันกลางคืนดุ๊กดิ๊กเก่งมากพอมาเมื่อวานนอนตื่นสายพึ่งหายไข้ตื่นบ่ายโมงพึ่งได้กินข้าวบ่ายครึ่ง แล้วรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงเกี่ยวกันมั้ยคะ

1 Trả lời

น้องดิ้นไม่เป็นเวลาค่ะ บางวันก็ดิ้นเยอะ บางวันก็ดิ้นน้อย แต่ถ้าต่อวันดิ้นเกิน10ครั้งถือว่าปกติค่ะ