อีก 2 วันครบ 28 สัปดาห์ รู้สึกลูกดิ้นแรงกว่าปกติหรือเค้ากำลังเปลี่ยนท่า

วัน สองวันนี้รู้สึกลูกดิ้นแรงมากคะดิ้นจนเจ็บ บางทีก็ท้องแข็งจนรู้สึกแน่นท้องไปหมด อาการนี้คือเด็กน้อยกำลังเอาหัวลงหรือป่าว แต่ยังไม่ปวดหน่วงเท่าไรนะคะ

1 Trả lời

ผนังท้องหนา-บางมีส่วนค่ะ หรือท่าทางที่เราใช้ชีวิตประจำวันก็มีส่วน บางทีเรายืน,นั่ง,นอน ให้ท่าที่น้องไม่สบายตัว ทำให้ดิ้นเยอะกว่าปกติ เพราะ เค้าจะพลิกตัวไปมา หาท่าทางที่นอนในท้องแล้วสบายตัวเค้าค่ะแม่😊