36สัปดาห์​รู้สึก​ท้องแข็ง

วัน1แข็งประมา15ถึง20รอบ เป็น​อันตราย​อะไรไหมค่ะ แล้วปวดฉี่บ่อย นอนก็หายใจลำบาก

36สัปดาห์​รู้สึก​ท้องแข็ง

ถ้าท้องแข็งบ่อย แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

10mo trước

กลับจากหาหมอค่ะเป้นเลย แต่ก่อนจะไปหาหมอรู้สึกเหมือนเจ็บท้องน้องลงไปโหนกแล้วสักพักเหมือจะมีอะไรหลุดออกมา พอไปถึงหมอก้หาย แต่ถามหมอแล้วหมอบอกปกติ อาจเจ้บเตือนก็ได้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

10mo trước

กำหนดคลอดวันที่4มกราคม​ขออั้นไว้ออกปีไหม่ได้ไหมค่ะ55😁