37.55น้องมีใข้ใช่มั้ย

วัดได้ 37.55น้อง มีไข้ใช่ไหมแล้วที่ผื่นเล็กๆๆขื่นตามหน้าคืออะไร

มีไข้ค่ะแม่ แต่เป็นไข้ต่ำๆ แนะนำให้เช็ดตัวน้องเพื่อให้ไข้ลงนะคะ ตรงผื่นเล็กๆ อาจจะมาจากอากาศหรือน้องแพ้อะไรสักอย่างค่ะ พาน้องไปหาหมอนะคะ

ไข้เล็กน้อยค่ะ ผื่นเอาน้ำต้มสุกเช็ดบ่อยๆพาไปอยู่ที่โล่งๆเช็ดตัวบ่อยๆค่ะ