วัตซีนเสริมคืออะไรคะ

วัคซีนเสริม คืออะไรบ้างคะ ควรฉีดตอนกี่เดือน

1 Trả lời

ใครทรัพย์ก็ฉีดได้คะแม่ ที่คลินิค/รพ.เอกชน เค้าจะมีเมนูมาให้เลือกคะ ว่าช่วงไหนวัคซีนอะไรบ้าง ตั้งแต่ 990-หลักหมื่นก็มีคะ วัคซีนที่ลูกเราได้รับจากรัฐ คือ จำเป็นต่อการดำรงชีวิตในโลกปัจจุนบันคะ