วัคซีนเสริม

วัคซีนเสริมจำเป็นไหมคะแม่ๆ

1 Trả lời

ส่วนตัวว่าจำเป็นนะคะ สำหรับเราฉีดเสริมทุกตัวตั้งแต่ 2 เดือน มีโรต้า IPD ไข้หวัดใหญ่ เดือนหน้าก็สุกใส หากไม่มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายควรฉีดค่ะ มันคุ้มมากจริงๆ ไม่มีแม่คนไหนอยากให้ลูกเป็นไข้ไม่สบายหนักๆหรอกค่ะ