สอบถามเรื่องฉีดวัคซีน

วัคซีน4เดือนต้องฉีดกี่เข็มค่ะ บ้านไหนฉีดมาแล้วมีไข้รึป่าวค่ะ

วัคซีน2,4,6,12เดือนมีไข้แน่นอนค่ะ นอกจากแม่จะจ่ายแพงขึ้น เป็นยาที่สะกัดเอาตัวที่มีไข้ออก ตอนนี้มีวัคซีนรวมใน1เข็ม ซึ่งจะรวมวัคซีนทางเลือกด้วย แต่ราคาก็จะแรงขึ้นอีกนิด ฉีด1-2เข็ม+1หยอดปาก แล้วแต่ว่าคลินิกหรือสถานที่ ที่แม่ไปรับบริการจะมีแบบไหนบ้าง

วัคซีนรวม5อย่าง(1เข็ม)+หยอดโรต้า กลับบ้านมีไข้เล็กน้อยค่ะ