อยากจะถามแม่ๆหลายๆท่านหน่อยนะคะ วัคซีนเด็ก 6 เดือนต้องฉีดกี่เข็มค่ะ แล้วจะทำไงไห้น้องไม่มีไข้ค่ะ

น้องใกล้ได้ฉีดวัคซีนเด็ก 6 เดือนแม่บ้านนี้กลัวน้องจะเป็นไข้ เหมือนที่เคยผ่านๆมาค่ะแล้วเด็ก 6 เดือนต้องฉีดกี่เข็มค่ะ ขอบคุณล้วงหน้าค่ะ🙏 แนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

จำนวนวัคซีนมีบอกในสมุดชมพูค่ะ ถ้าไม่อยากให้น้องมีไข้ไปฉีดคลินิก หรือเอกชน ถ้าฉีดฟรียังไงก็ไข้ค่ะ