ฉีดวัคซีนที่คลินิคแล้วสามารถไปฉีดฟรีที่อนามัยได้มั้ยคะ

วัคซีน2เดือน น้องฉีดวัคซีนแบบไม่มีไข้ที่คลินิคค่ะ เลยอยากสอบถามว่าถ้าตอน4เดือนน้องไปฉีดฟรีที่อนามัยได้มั้ยคะ วัคซีนคนละตัวน้องจะแพ้มั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ คนก็ไปฉีดอนามัยเยอะนะคะ แต่เราให้ลูกฉีดที่คลีนิค อย่างเดียว